RedcoolMedia favicon

Wedding Photofilms | Mandy Charles at Nha Trang, Viet Nam

Free download Wedding Photofilms | Mandy  Charles at Nha Trang, Viet Nam video and edit with RedcoolMedia movie maker MovieStudio video editor online and AudioStudio audio editor onlin

This is the free video Wedding Photofilms | Mandy Charles at Nha Trang, Viet Nam that can be downloaded, played and edit with our RedcoolMedia movie maker MovieStudio free video editor online and AudioStudio free audio editor online

VIDEO DESCRIPTION:

Play, download and edit the free video Wedding Photofilms | Mandy Charles at Nha Trang, Viet Nam.

Hạnh phúc trong cuộc sống có thể được ‘ươm mầm’ từ rất nhiều điều và tình yêu là một ‘hạt giống’ tốt để nảy mầm và phát triển. Không chỉ dừng lại ở việc chọn ‘hạt giống', sự phát triển của ‘cây’ hạnh phúc cũng chịu tác động rất nhiều từ khoảng thời gian chăm sóc và yếu tố xung quanh.
Tôi may mắn được chứng kiến ‘trái ngọt’ từ ‘cây’ hạnh phúc của các cặp đôi và lần này, tôi được đồng hành cùng Charles và Mandy – những trái tim Á châu gặp nhau tại trời tây và đã chọn nhau là người nhà.
Từng khoảnh khắc, từng khung cảnh được thu trọn vẹn vào khung hình. Thật lắng động.
Từ những ngày đầu vào nghề cho tới hôm nay, mọi cảm xúc trong tôi vẫn vẹn nguyên và trở nên ‘giàu có’ trong mỗi lần tác nghiệp.
Tôi hạnh phúc vì nghề mang tới cho tôi nhiều trải nghiệm vui, tôi vui vì tôi được nghề cho thêm ‘một mắt nhìn’ hạnh phúc.
Hạnh phúc là điều ai cũng mong mỏi nhưng đừng quên, chính chúng ta là người tạo ra hạnh phúc. Hãy ‘ươm mầm’ từ ngày hôm nay và nhận ‘trái ngọt’ vào những ngày sau này nhé.

Full photo Album: soho.com.vn/charlesmandy

Website: soho.com.vn
Address: 54 Nguyen Trai #nhatrang #vietnam
Hotline: 0935 700 999 (Mr.Son)
#sohowedding #sohophotography #sohobridal #dieunguyenacademy #minimalism #streetstyle #minimalistphotography

Download, play and edit free videos and free audios from Wedding Photofilms | Mandy Charles at Nha Trang, Viet Nam using RedcoolMedia.net web apps

Ad

Ad