RedcoolMedia favicon

Cuộn nhựa pvc khổ lớn

Free download Cuộn nhựa pvc khổ lớn video and edit with RedcoolMedia movie maker MovieStudio video editor online and AudioStudio audio editor onlin

This is the free video Cuộn nhựa pvc khổ lớn that can be downloaded, played and edit with our RedcoolMedia movie maker MovieStudio free video editor online and AudioStudio free audio editor online

VIDEO DESCRIPTION:

Play, download and edit the free video Cuộn nhựa pvc khổ lớn.

Cuộn nhựa pvc khổ lớn hay tấm nhựa pvc trong suốt là một loại nhựa dẻo với nhiều kích thước khác nhau được cắt xẻ, hàn nối khổ tạo thành vách ngăn, vách đối lưu nhằm ngăn bụi, ngăn côn trùng, ngăn thất thoát hơi lạnh, ổn định nhiệt độ trong nhà xưởng. Đặc biệt, làm tấm chắn phòng dịch hạn chế tiếp xúc cho các tiệm tạp hóa, tiệm thuốc tây, sạp chợ, các cửa hàng siêu thị... mà vẫn đảm bảo không bị hạn chế tầm nhìn.
Xem thêm: https://manremnhua.net/cuon-nhua-pvc-trang-trong-kho-lon
Ứng dụng phổ biến của màn nhựa pvc khổ lớn trong đời sống, công nghiệp
1/. Làm vách ngăn bụi ngăn côn trùng cho nhà xưởng

Cuộn nhựa khổ lớn này được gia công hàn nối khổ tạo thành vách ngăn nhựa pvc cố định hoặc tấm màn trong suốt có thể kéo qua kéo lại thuận tiện giúp ngăn bụi, ngăn côn trùng hiệu quả. Bởi vì, nhà xưởng là nơi ẩn chứa nhiều bụi bẩn cũng như côn trùng gây ảnh hưởng không nhỏ đến các công đoạn sản xuất và chất lượng sản phẩm. Khi làm vách ngăn có thể dùng loại cuộn nhựa có độ dày tầm 0.5mm đến 0.8mm là phù hợp. Tuy nhiên, có một số vị trí cần độ dày lớn hơn, có thể điều chỉnh lại độ dày hợp lý.
Màn nhựa pvc có nhiều ưu điểm vượt trội có thể thay thế được các loại vách ngăn khách vì:
• Nhựa PVC có độ co dãn ít, khó rách, không bắt lửa, chống cháy lan trong nhà xưởng
• Trọng lượng nhẹ, không ảnh hưởng nhiều đến kết cầu của nhà xưởng
• Không bị vỡ bể, gây tai nạn cho công nhân trong nhà xưởng
• Dễ dàng thay thế khi nhựa cũ, ố màu. Việc tháo dỡ cũng đơn giản hơn rất nhiều so với vách nhôm kính
• Đặc biệt, rất dễ vệ sinh.
2/. Làm màn ngăn thất thoát hơi lạnh
Công dụng chính của màn nhựa pvc là giúp ngăn thất thoát hơi lạnh cho hệ thống điều hòa. Có thể gia công, hàn nối khổ thành tấm lớn vừa làm vách ngăn phân chia khu vực vừa tiện ngăn lạnh. Tùy vào vị trí lắp đặt, Chúng tôi sẽ tư vấn cho Qúy khách độ dày phù hợp và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp Qúy khách.
3/. Làm màn ngăn nước tạt tại gara

Với chất liệu là nhựa PVC trong suốt, không bị thấm nước nên cuộn nhựa pvc khổ lớn được hàn nối khổ kết hợp với một số phụ kiện tạo thành màn kéo dạt giúp ngăn nước bắn sang các khu vực rửa xe, không bị ẩm mốc, dễ dàng vệ sinh.
Ngoài ra, màn nhựa còn giúp phân chia khu vực, ngăn bụi bảo quản các phụ tùng trong gara
Hơn thế, màn kéo dạt có thể kéo sang một bên hoặc 2 bên tiện lợi, tiết kiệm không gian. Khi sản xuất màn kéo dạt nên sử dụng loại cuộn nhựa pvc có độ dày tầm 0.3mm đến 1.0mm là phù hợp.
4/. Làm vách đối lưu điều hướng nhiệt độ
Khi những tấm màn nhựa khổ lớn được ép lại với nhau có thể làm thành vách đối lưu treo từ trên cao trải dài xuống nhằm ngăn sức gió của những máy hút hay quạt thổi công suất lớn. Đồng thời tạo thành dòng đối lưu và đẩy luồng không khí nóng ra bên ngoài.
Làm vách đối lưu thường sử dụng loại cuộn nhựa từ 0.2mm đến 0.5mm là phù hợp. Hệ thống màn nhựa ngăn đối lưu nên lắp đặt khi nhà xưởng chưa đi vào hoạt động. Do kích thước vách đối lưu dài và cao, khi lắp cần có thang nâng hoặc giàn giáo nên tại các nhà xưởng đã đi vào hoạt động sẽ rất khó khăn trong việc lắp đặt.
Xem thêm: https://manremnhua.net/rem-nhua-pvc-ngan-lanh-co-tot-khong
https://manremnhua.net/lap-dat-rem-nhua-pvc
-------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP MECI SÀI GÒN
Hotline: 0979337070
Địa chỉ: 1767/42 QL 1A, KP. 2A, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM

Download, play and edit free videos and free audios from Cuộn nhựa pvc khổ lớn using RedcoolMedia.net web apps

Ad

LATEST FREE VIDEOS & AUDIOS

TOP WEB APPS TO CREATE OR MODIFY FILES:

Ad